Công Ty Cổ Phần Ak Wood Gia Lai

Giới thiệu chung:

AK WOOD GIA LAI là một công ty được thành lập trên cơ sở đón đầu cơ hội kinh doanh, hoà nhập với thị trường thương mại Quốc tế được mở ra khi Việt Nam gia nhập tổ chức thương mại thế giới WTO. Chúng tôi đã nhận thức được nhu cầu thị trường đang lên cao về nguồn gỗ nguyên liệu chất lượng và phong phú; đồng thời nắm bắt được những lợi thế khách quan mang lại. Từ đó AK WOOD GIA LAI ra đời, tìm đến các nguồn cung cấp hàng đầu trong và ngoài nước các loại gỗ nguyên liệu, để cung cấp cho thị trường Việt Nam và các nước khác. 
 

Ngành nghề kinh doanh:

AK WOOD GIA LAI nổi bật với các loại sản phẩm chính sau :
Khai thác gỗ. 
Chi tiết: khai thác gỗ rừng trồng và gỗ có nguồn gốc hợp pháp
Khai thác lâm sản khác trừ gỗ.
Trồng rừng và chăm sóc rừng
Chuẩn bị mặt bằng
Bán buôn giường, tủ, bàn ghế và đồ dùng nội thất tương tự
Bán buôn tre nứa, gỗ cây và gỗ chế biến. 
Chi tiết: Mua bán gỗ có nguồn gốc hợp pháp
Sản xuất sản phẩm khác từ gỗ; sản xuất sản phẩm từ tre, nứa, rơm, rạ và vật liệu tế bện.
 
Mọi sản phẩm của AK WOOD GIA LAI được xử lý trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo được độ bền vượt trội, giúp mọi nhà sản xuất yên tâm, người tiêu dùng thoả mãn với những nội thất sáng bóng vững chãi cùng năm tháng. 
 
Trong quá trình hình thành và phát triển của AK WOOD GIA LAI, lãnh đạo AK WOOD GIA LAI luôn quan tâm tập trung quy hoạch và trồng rừng tạo nguồn nguyên liệu để phục vụ cho sự phát triển bền vững của đơn vị trong tương lai. Ngay từ những năm mới phát triển, AK WOOD GIA LAI đã tiến hành trồng rừng kinh tế bằng nguồn vốn tích lũy qua các năm. 
 
Song song với công tác đầu tư trồng rừng tạo nguồn nguyên liệu lâu dài, AK WOOD GIA LAI tăng cường khuyến khích các hộ dân trồng rừng phát triển kinh tế lâm nghiệp, không những đã tạo công việc làm, tăng nguồn thu nhập ổn định cho hàng ngàn lao động trên địa bàn Tỉnh mà còn tích cực hưởng ứng chương trình trồng rừng của Chính phủ, góp phần cải tạo môi trường môi sinh, phủ xanh đất trồng đồi trọc, bảo vệ môi trường. 
 
Với phương châm “gắn lợi ích kinh tế với bảo vệ môi trường bền vững” là một trong những định hướng chiến lược của AK WOOD GIA LAI, nhằm tạo nguồn nguyên liệu ổn định cho hoạt động sản xuất chế biến lâm sản của AK WOOD GIA LAI và là điều kiện thuận lợi cho AK WOOD GIA LAI phát triển ổn định trong những năm tiếp theo. Đây chính là một trong những biện pháp quản lý và bảo vệ rừng rất hiệu quả và thiết thực. Do vậy, vùng nguyên liệu của AK WOOD GIA LAI không ngừng tăng trưởng và phát triển diện tích trên địa bàn Tỉnh và các tỉnh lân cận, mà còn vươn rộng ra một số tỉnh phía Nam của nước cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.
 

Phương châm hoạt động:

AK WOOD GIA LAI đã và đang phát triển lớn mạnh, không ngừng khẳng định:
 
• Uy tín, thương hiệu.  
• Chất lượng đầu tư. 
• Lòng tin của khách hàng.
• Giá trị sản phẩm mang lại.
• Trách nhiệm đối với khách hàng và xã hội.

 

Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD: Chờ cập nhật

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công Ty Cổ Phần Ak Wood Gia Lai
Địa chỉ:
Thôn IaRock, Xã Chu HDRông, Tp Pleiku, Gia Lai
Số điện thoại:
(0593) 833969
Fax:
(0593) 833 969
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
MR Trần Văn Độ
Email:
vanghepakwood@gmail.com
Số điện thoại:
(0593) 833969
Giỏ hàng (0)