Công Ty Cổ Phần May Gia Lai

Giới thiệu chung:

Tháng 4/2005, Công ty may Nhà Bè cổ phần hóa và chuyển đổi từ doanh nghiệp Nhà nước thành Công ty cổ phần May Nhà Bè.

Tháng 08/2005 Chi nhánh Công ty cổ phần may Nhà Bè - Xí nghiệp may Pleiku được thành lập đi vào sản xuất theo chiều sâu về quy trình công nghệ, máy móc thiết bị, đào tạo tay nghề công nhân. Mục tiêu là hình thành nên những dòng sản phẩm chủ lực của thời trang nữ như bộ veston, đầm, váy, sơmi cao cấp... có giá trị gia tăng cao, tạo được lợi thế cạnh tranh và nhắm đến những thị trường trọng điểm như Mỹ, Nhật, EU.

Trong năm 2010, Công ty đã có nhiều thay đổi về định hướng hoạt động, cơ cấu tổ chức và phát triển thị trường trong nước. Công ty sắp xếp lại các bộ phận theo hướng tinh gọn, tách một số chức năng lập thành đơn vị thành viên và mở rộng sang những lĩnh vực nhiều tiềm năng.

Tháng 12/2010, Chi nhánh Công ty may Nhà Bè - Xí nghiệp may Pleiku được tách ra thành đơn vị độc lập, hình thành mới Công ty Cổ phần may Gia Lai với tên giao dịch là Gia Lai Garment và giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới GLC.

Thị trường trong nước trở thành một trọng tâm hoạt động với những kế hoạch của Công ty, GLC đổi mới ngay từ khâu khảo sát thị trường và thiết kế sản phẩm, giới thiệu các nhãn hàng mới và mở rộng mạng lưới phân phối cho Vinatexmart đồng hành cùng hàng Việt.

Sau hơn 8 năm, thành công lớn nhất của GLC là tạo được uy tín với khách hàng trong và ngoài nước về năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm, đồng thời xây dựng được một đội ngũ vững mạnh, đoàn kết hướng đến những mục tiêu cao hơn.


Lĩnh vực hoạt động:

Chuyên sản xuất, kinh doanh hàng may mặc.

Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD: Chờ cập nhật

Danh sách sản phẩm

made-in-vietnam.com
Thêm vào giỏ
made-in-vietnam.com
Thêm vào giỏ
made-in-vietnam.com
Thêm vào giỏ
made-in-vietnam.com
Thêm vào giỏ

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công Ty Cổ Phần May Gia Lai
Địa chỉ:
Đường Lý Thái Tổ, tổ 12, Phường Yên Đỗ, Thành Phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai, Việt Nam
Số điện thoại:
059-3388-480
Fax:
059-3888-231
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
MS Minh Nở
Email:
info@gialaigarment.com.vn
Số điện thoại:
059-3388-480
Giỏ hàng (0)